Mạch Điện Lý Thú

CONTACT

Chào các bạn!
Xuất phát từ nhu cầu bản thân, khi cần tìm tài liệu phục vụ cho học tập và nghiên cứu nhưng quá khó để có nguồn thông tin dồi dào, chất lượng, miễn phí.

Do vậy, Mạch điện lý thú là một website hoàn toàn MIỄN PHÍ – CHIA SẺ TOÀN BỘ DỰ ÁN (Free – Share Full Source) được chúng tôi phát triển với tiêu chí phục vụ cộng đồng đam mê lĩnh vực điện – điện tử – tự động hóa… Các kiến thức, bài viết đều do đội ngũ admin thu thập, cóp nhặt từ nhiều nguồn.

Để nội dung trang ngày càng phong phú, cần rất nhiều sự góp sức quý báu từ các bạn đọc, xin hãy gửi mail về địa chỉ machdienlythu.vn@gmail.com để phản hồi nội dung bài đăng, góp ý xây dựng hoặc đăng ký viết, post bài. Thanks!

GÓC BÁN HÀNG: Thiết kế mạch điện tử và lập trình theo yêu cầu; thiết kế bản vẽ 3D và in 3D theo yêu cầu… Xin vui lòng gửi yêu cầu và để lại số điện thoại hoặc zalo, facebook,… thông qua email: machdienlythu.vn@gmail.com . Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc trong thời gian sớm nhất. Trân trọng!

Những bài Trích dẫnCóp nhặt từ website khác đều được ghi nguồn ở cuối bài. Rất cảm ơn người đăng bài và mong nhận được sự cho phép của người viết cũng như admin của website đó. Tất cả nội dung trên website chỉ dùng để tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin thành viên đăng tải lên website và xóa bài viết khi có vi phạm bản quyền tác giả.
Trân thành cảm ơn!

No tags for this post.